top of page

Profile

Join date: Apr 18, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

หนังไทย “พี่นาค 3” (2022) ดูออนไลน์ – เต็มเรื่องฟรี


ดูหนเต็มเรื่อง "พี่นาค 3" ออนไลน์ฟรี - ดูหนังออ “พี่นาค 3” (2022) นไลน์ฟรี เต็มเรื่อง HD.


ดูหนเต็มเรื่อง ☛ พี่นาค 3 เต็มเรื่อง


ดูหนัง "พี่นาค 3" ออนไลน์ ผ่านมือถือ และ Smart TV ไม่กระตุก


เว็บดูหนัง พี่นาค 3 (2022) ดูหนังผ่านมือถือ ดูผ่าน Smart TV ด้วยความชัดระดับ 1080p ขยายภาพได้เต็มจอสะใจ


พี่นาค 3 การกลับมาของผีพี่นาคที่ดุกว่าเดิม ตลกพอได้ แต่เนื้อเรื่องหลักยังมีปัญหา


เดินทางมาถึงภาคที่ 3 แล้วสำหรับ พี่นาค 3 ภาพยนตร์คอเมดี้สยองขวัญจากผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ หลังจากที่ภาพยนตร์สองภาคแรกได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชมอย่างล้นหลามจนสามารถกวาดรายได้รวมทั้งสองภาคไปได้กว่า 200 ล้านบาท ซึ่งการกลับมาครั้งนี้จะยกระดับสเกลของเรื่องราวและความโหดของผีพี่นาคที่ดุยิ่งกว่าเดิม


เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ อ๊อด (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) สัปเหร่อหนุ่มแห่งวัดธรรมนาคานิมิตร บังเอิญไปเจอกำไลข้อเท้าทองคำโบราณในหลุมฝังศพสมัยสงครามโลกและหยิบติดมือมาด้วย ทำให้อ๊อดโดนคำสาปประหลาดจากกำไลที่ทำให้เขามีเกล็ดคล้ายงูขึ้นบนร่างกาย อีกทั้งเขายังถูก ผีนาคคำ (แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ) เจ้าของกำไลออกตามล่าเพื่อทวงกำไลคืน


เณรน็อต (ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน) จึงต้องร่วมมือกับ บอลลูน (เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี), เฟิร์ส (เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์), คุณโท (มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร), คิดดี (ตูน-อติรุจ แสงเทียน), เณรน้ำเหนือ (เทมโป-กัณฐพัทธ์ กิติชัยวรางค์กูร) และ แปมแปม (คิมเท ซิม) เพื่อหาวิธีล้างคำสาปให้กับอ๊อด ก่อนที่จะถูกผีนาคคำฆ่าตาย


ความโดดเด่นของ พี่นาค 3 ที่ยังนำเสนอออกมาได้ดีไม่แพ้สองภาคแรก คืองานโปรดักชันที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ทั้งงานเมกอัพเอฟเฟกต์ของผีนาคคำที่น่าเกรงขามและดุดันมากขึ้นกว่าเดิม ไปจนถึงงานวิชวลเอฟเฟกต์ที่สร้างสรรค์พญานาคขึ้นมาได้อย่างอลังการงานสร้าง


จุดเด่นข้อต่อมาที่เราชื่นชอบเป็นการส่วนตัว คือมุกตลกขบขันภายในเรื่องที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับเราได้ตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะสองเพื่อนซี้อย่าง บอลลูน และ เฟิร์ส ซึ่งรับบทโดย เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี และ เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ ที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับเรื่องราวได้ดีเช่นเดิม จนเรียกได้ว่าบทบาทของพวกเขาแทบจะโดดเด่นกว่าตัวละครอื่นๆ ในเรื่องก็ว่าได้


ขณะเดียวกัน ท่ามกลางงานโปรดักชันสุดอลังการและมุกตลกขบขันที่สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชม พี่นาค 3 กลับมีจุดด้อยสำคัญในแง่ของเนื้อเรื่อง โดยเฉพาะการกระจายบทบาทให้กับตัวละครต่างๆ


เนื่องจากในภาคนี้กลุ่มตัวละครหลักที่ผู้ชมต้องติดตามมีจำนวนมากถึง 8 คนด้วยกัน แต่ภาพยนตร์กลับไม่สามารถกระจายบทบาทให้กับแต่ละคนได้อย่างทั่วถึง เช่น คุณโท ไอดอลเกาหลีสุดเท่ที่อาสามาช่วยเหลืออ๊อดออกตามหาวิธีแก้คำสาป แต่ในระหว่างการเดินทางคุณโทกลับไม่ได้มีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลืออ๊อดหรือมีการกระทำที่ส่งผลต่อเนื้อเรื่องหลักเท่าไรนัก มันจึงส่งผลให้จำนวนของกลุ่มตัวละครหลักที่ผู้ชมต้องติดตามค่อนข้างจะล้นเกินไปจนไม่น่าจดจำ


อีกหนึ่งจุดด้อยสำคัญคือ ภาพยนตร์พยายามจะเล่าเรื่องราวในรูปแบบของการผจญภัย ที่ตัวละครต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ และเผชิญหน้ากับปมปัญหาระหว่างทาง แต่วิธีการคลายปมปัญหาของเรื่องกลับดูจะเป็นความบังเอิญมากกว่าที่ตัวละครจะต้องพยายามแก้ไขปมปัญหาเหล่านั้น ภาพยนตร์จึงไม่สามารถชักชวนให้เรารู้สึกลุ้นหรืออยากจะเอาใจช่วยให้กลุ่มตัวละครหลักข้ามผ่านปมปัญหาต่างๆ อย่างที่ควรจะเป็น


ในภาพรวมแล้ว พี่นาค 3 ยังคงมีความตลกขบขันและงานโปรดักชันที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้สองภาคแรก โดยเฉพาะการออกแบบผีพี่นาคที่ดุดันและมีเสน่ห์ แต่ขณะเดียวกันภาพยนตร์กลับมีจุดด้อยในแง่ของเนื้อเรื่องที่ไม่สามารถทำให้เราอยากเอาใจช่วย และยังไม่สามารถกระจายบทบาทให้กับกลุ่มตัวละครหลักได้อย่างทั่วถึง


พี่นาค 3 มีกำหนดเข้าฉาย 17 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


เรื่องย่อ


ในระหว่างการล้างป่าช้าที่อ๊อด สัปเหร่อหนุ่มขุดเจอกำไลทองคำในหลุมศพ อ๊อดแอบเก็บกำไลอาถรรพณ์นี้ไว้กับตัว ซึ่งหลังจากที่ได้กำไลนี้มา มันทำให้อ๊อดมีเกล็ดงูขึ้นตามตัวและเจ็บปวดเจียนตายโดยไม่รู้สาเหตุ ร้อนถึงเณรน็อตคู่ซี้ที่ต้องตามหาสาเหตุว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าจะเป็นอาถรรพณ์ของกำไลที่อ๊อดได้มา? หรือจะเป็นผีพี่นาคที่เคยตามหลอกหลอนพวกตนมา มันอาจยังไม่จบไม่สิ้นก็เป็นได้ ประจวบเหมาะกับการกลับมาเยี่ยมเยือนวัดธรรมนาคานิมิตรของ บอลลูน เฟิร์ส และคุณโท แถมยังมี แปม แปม ยูทูบเบอร์เกาหลีชื่อดังที่ติดสอยห้อยตามคอยถ่าย VLOG ไลฟ์สไตล์ชีวิตคุณโท ต้องมาร่วมเวรแก้กรรมของอ๊อด จะรอดไม่รอด หรือจะจอดแค่หัวกระไดวัด?!


เว็บของเราจะมีให้เลือกดูครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังตลก หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดูครบทุก Season ทุก Episode หนังฟรี ที่มีคุณภาพความชัดใกล้เคียง Bluray มีให้เลือกดูทั้งหนังพากย์ไทยและซับไทยหรือแบบเต็มจอ


คำหลักของ Google:


พี่นาค 3 เต็มเรื่องเถื่อน


พี่นาค 3 เต็มเรื่อง


พี่นาค 3 เต็มเรื่อง facebook


พี่นาค 3 เต็มเรื่องซูม


พี่นาค 3 เต็มเรื่องภาคไทย


พี่นาค 3 เต็มเรื่อง 2022hd


พี่นาค 3 เต็มเรื่องดูหนังฟรีออนไลน์


พี่นาค 3 เต็มเรื่อง 037


พี่นาค 3 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ฟรี


พี่นาค 3 เต็มเรื่องออนไลน์


Pee Nak 3 "พี่นาค 3" ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2022


Pee Nak 3 "พี่นาค 3" 2022 สำหรับภาพยนตร์ฟรี


Pee Nak 3 "พี่นาค 3" 2022 ดูภาพยนตร์


Pee Nak 3 "พี่นาค 3" 2022 ฟิล์มสมบูรณ์

ดูหนัง “พี่นาค 3” เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี

More actions